Danh mục : Kinh Tế

Upload vào lúc : 1 năm trước

File gốc : 6371abe7421873c2358b4805.pdf

Số lần xem : 5051

Số lượt tải xuống : 35

Kích thước : 1.05 Mb

Số trang : 40

Tải xuống (1.05 Mb)

Xem trên điện thoại
Đọc Tiểu luận : Phân tích môi trường kinh doanh của công ty Unilever Việt Nam trên điện thoại

Tags

Giới thiệu về tài liệu

Một vài năm gần đây, nhu cầu tiêu dùng của người dân trên toàn thế giới nói chung cũng như người dân Việt Nam nói riêng đã và đang không ngừng tăng.
Hiện nay, đại dịch Covid 19 càng làm tăng thêm nhu cầu tiêu thụ các sảm phẩm tiêu dùng. Có thể thấy rằng đại dịch đã khuyến khích việc mua sắm của người dân có kế hoạch và có nhận thức rõ về hoàn cảnh, đồng thời chuyển hướng tiêu dùng một cách hợp lý. Điều này khiến cho thị trường tiêu thụ sản phẩm luôn trong tình trạng cạnh tranh cao.
Đứng trước bối cảnh đó, các sản phẩm của Công ty Unilever - một công ty tiên phong trong công cuộc đổi mới và phát triển sản phẩm, vẫn luôn là lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng. Tại Việt Nam, Unilever cũng là một nhãn hàng chiếm lĩnh được một phần lớn của thị trường tiêu dùng với các sản phẩm thiết yếu đa dạng như: xà phòng tắm, bột giặt, nước rửa bát...
Nghiên cứu về vấn đề tiêu dùng của người dân trên toàn thế giới nói chung và người dân Việt Nam nói riêng. Nhờ tìm hiểu các tài liệu gần đây kết hợp với đánh giá tổng thể, nhóm chúng em muốn phân tích môi trường kinh doanh của Công ty Unilever từ đó đưa ra kết luận về tiềm năng cũng như các chiến lược của công ty, giúp ta hiểu rõ hơn và giải đáp được những câu hỏi liên quan đến những mặt hàng mà ta đang sử dụng.

Tài liệu liên quan

Tải ứng dụng Tài Liệu PDF
giúp trải nghiệm tốt hơn

Lịch sử tải