Danh mục : Truyện

Upload vào lúc : 5 tháng trước

File gốc : Nữ thần Băng Giá phần 13-truyện cổ tích Andersen(tailieupdf.com).pdf

Số lần xem : 46

Số lượt tải xuống : 0

Kích thước : 0.84 Mb

Số trang : 4

Tải xuống (0.84 Mb)

Xem trên điện thoại
Đọc Nữ thần Băng Giá phần 13 [Truyện cổ tích Andersen cho bé] trên điện thoại

Tags

Giới thiệu về tài liệu

Nữ thần Băng Giá (phần XIII) – Tại nhà ông chủ cối xay
Sau những ngày cả hai đau khổ, dằn vặt vì chuyện hiểu lầm xảy ra, Ruyđy quay trở lại nhà ông chủ cối xay làm lành với Babet, rồi họ bàn về đám cưới.
Mèo phòng khách nói với mèo nhà bếp:
– Lại có chuyện lộn xộn ghê gớm trong nhà này! Ruyđy và Babet cắt đứt nhau rồi. Cô nàng thì khóc sướt mướt còn anh chàng thì chắc là không nghĩ đến cô nàng nữa.
Mèo nhà bếp nói:
– Chắc anh ta khổ lắm nhỉ?
Mèo kia trả lời:
– Đúng đấy, nhưng tớ không thích buồn thay cho họ tí nào cả. Nếu cô nàng Babet muốn thì cô có thể lấy anh chàng râu đỏ hoe. Nhưng cả anh chàng ấy nữa cũng không thấy trở lại đây, kể từ cái tối mà hắn định trèo lên mái nhà như chúng mình ấy.
Trong những ngày dài dằng dặc đó, Ruyđy suy nghĩ về những việc xảy ra đêm nọ trên núi. Cơn sốt đã làm anh mê sảng. Có phải là một ảo tưởng trong cơn mê không nhỉ? Anh không thể nào xác minh được những việc đã xảy ra với anh.
Anh tiếp tục kết tội Babet. Tuy nhiên, anh cũng tự vấn lại lương tâm. Anh nhớ lại cơn giông tố kinh khủng, sự giày vò ghê gớm đã khuấy động tim anh. Anh có cần phải thú thực với người yêu những ý nghĩ khủng khiếp đã xâm chiếm anh và có thể trở thành hành động không? Thực tế, anh đã đánh mất cái nhẫn. Có phải trong khi quá giận anh đã quẳng nó đi không? Lúc nào anh cũng nghĩ đến việc ấy và chính điều đó hướng tim anh về phía người thiếu nữ.
Liệu nàng có nhận những sai lầm của nàng đối với anh không? Anh thấy tim anh tan nát khi nghĩ đến những lời nói yêu đương, duyên dáng và êm ái mà nàng đã nói với anh. Nàng luôn luôn hiện ra với tất cả vẻ dịu dàng, vui vẻ, hay đùa. Những ý nghĩ đó như tia nắng xuyên qua một đám mây đen.

Tài liệu liên quan

Tải ứng dụng Tài Liệu PDF
giúp trải nghiệm tốt hơn

Lịch sử tải

Chưa có ai tải tài liệu này!