Danh mục : Chưa phân loại

Upload vào lúc : 9 tháng trước

File gốc : de-thi-thu-tot-nghiep-thpt-nam-2023-mon-toan-so-gddt-nghe-an_compressed.pdf

Số lần xem : 999

Số lượt tải xuống : 4

Kích thước : 0.38 Mb

Số trang : 13

Tải xuống (0.38 Mb)

Xem trên điện thoại
Đọc Đề thi thử tốt nghiệp THPT năm 2023 môn Toán sở GD&ĐT Nghệ An trên điện thoại

Tags

Giới thiệu về tài liệu

đề khảo sát chất lượng kết hợp thi thử tốt nghiệp THPT năm học 2022 – 2023 môn Toán 12 sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Nghệ An; kỳ thi được diễn ra vào thứ Bảy ngày 06 tháng 05 năm 2023; đề thi có đáp án trắc nghiệm tất cả các mã đề.

Trích dẫn Đề thi thử tốt nghiệp THPT năm 2023 môn Toán sở GD&ĐT Nghệ An:
+ Có hai Đại học A, B tổ chức kỳ thi đánh giá năng lực. Đại học A tổ chức 3 đợt thi; Đại học B tổ chức 2 đợt thi. Biết rằng các đợt thi nói trên được tổ chức không trùng lịch với nhau. Mỗi học sinh có thể tham gia tất cả các kỳ thi đó. Lan là học sinh lớp 12 muốn đăng ký 3 đợt thi trong các đợt thi nói trên. Hỏi Lan có bao nhiêu cách lựa chọn?
+ Duyên tham gia một trò chơi bốc thăm trúng thưởng, có tất cả 50 lá thăm trong đó có 10 lá thăm trúng thưởng và 40 lá thăm không trúng thưởng. Duyên được chọn ngẫu nhiên 2 lá thăm. Xác suất để Duyên trúng thưởng là bao nhiêu?
+ Một bồn chứa dầu tinh luyện có hình dạng như hình vẽ, gồm một hình trụ và một hình nón. Biết chiều cao của bồn là AB = 4,2m, phần hình nón có thiết diện qua trục là một tam giác đều và thể tích phần khối trụ bằng 6 lần thể tích phần khối nón. Thể tích của bồn chứa dầu tinh luyện đó gần bằng với giá trị nào sau đây?

Tài liệu liên quan

Tải ứng dụng Tài Liệu PDF
giúp trải nghiệm tốt hơn

Lịch sử tải